สำหรับใครไปภูเก็ตบ่อยๆ แล้วที่ชอบที่พักใกล้ๆ สนามบิน วันนี้เรามีที่พักใกล้สนามบินมาแนะนำ 1 ที่จ้า

อันนี้จะไม่ใช่โรงแรม แต่ว่าเป็นบ้านเป็นหลังๆ เลย บน Agoda Homes

ทริปภูเก็ตล่าสุดของเรา อยากไปพักผ่อนเบาๆ ช่วงวันหยุดยาว ก็เลยเลือกจองที่พักเป็นบ้านที่อยู่ใกล้สนามบินด้วย ด้วยความที่ไม่อยากเดินทางเยอะ และไปถึงช่วงเย็นๆ เลยเลือก “บ้านลุงทอป” บน Agoda ชื่อว่า “Brand-New House near Airport and Beach” อันนี้คือยู่ใกล้สนามบินภูเก็ตแบบ 5 นาทีถึง นอกจากจะใกล้สนามบินแล้วยังใกล้เสม็ดนางชีด้วย ใครที่มีแพลนว่าอยากไป เราแนะนำให้พักแถวนี้นะ เพราะว่าเดินทางสะดวกกว่าเยอะเลย 

บ้านลุงทอปเป็นทาวเฮ้าส์สองชั้น โปร่งสบาย ตกแต่งสวย คลีนๆ เย็นๆ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ แถมโฮสต์ของเราก็ยังใจดีอีกด้วยแหละ : ) 
มีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ และสถานที่ใกล้เคียง ซึ่งออกไปจากบ้านนิดเดียวก็มี family mart, 7-11 และอยู่ไม่ไกลจากหาดในยางอีกด้วย 

ตัวบ้านมีของใช้ครบครัน ทั้งในห้องครัว โต๊ะอาหาร ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น คือพร้อพครบสุด ไม่ต้องพกอะไรมาเลย 

ที่ประทับใจอีกอย่างคือตัวบ้านของเราขอบอกว่าตกแต่งจัดเต็มมาก สวยกว่าในรูปอีก ดีเหมือนอยู่ในสตูดิโอเลย ถ่ายรูปได้แทบทุกมุมของบ้านจริงๆ ตู้ โต๊ะ เตียง โซฟา หมอน เข้าเซ็ทกันไปหมด 

ห้องนอนด้านบนมีทั้งหมด 2 ห้องด้วยกัน​ ซึ่งทั้ง 2 ห้องแต่งเป็น 2 โทน คือสีสว่างกับสีมืด เลือกกันได้ตามความชอบเลย

=======================

สำหรับใครที่อยากพักบ้านหลังเดียวกับเรา สามารถจองบ้านจากลิ้งค์นี้ได้เลย >> Agoda 
หรือเลือกดูบ้านอื่นๆ ใน Agoda Homes ที่ลิ้งค์นี้ >> https://app-agoda.com/2xaqG8p

=======================

มาพูดถึงข้อดีของ Agoda Homes หน่อยนึง ก็คือว่าเจ้า Agoda Homes เนี่ยก็ใช้ง่ายสะดวกสบายเหมือนๆ กับที่เราจองโรงแรมนั่นแหละ แต่ว่าพวกห้องพักหรือบ้านในนี้มันจะไม่ใช่โรงแรม บางทีก็จะเป็นอพาร์ตเม้นท์ เป็นบ้านเดี่ยวเป็นหลังๆ เป็นพูลวิลล่า ฯลฯ ซึ่งเหมาะและสะดวกมากๆ สำหรับการไปเที่ยวกันหลายๆ คน ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว หรือเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ๆ อยากปาร์ตี้กันมันทั้งวันทั้งคืนอะไรก็ได้เลย 

ที่พักส่วนใหญ่บน Agoda Homes จะเป็นส่วนตัว และมีบริเวณค่อนข้างกว้าง อยู่กันได้หลายคน แล้วยังมีรูปแบบและสไตล์ต่างๆ ให้เลือกเยอะกว่าอีกด้วย แถมบางบ้าน Host แต่ละห้องก็แต่งคนละสไตล์กันไปเลย เริ่ดสุดจ้า!

ลองดูที่พักอื่นๆ เพิ่มเติม