วันนี้เราขอมานำเสนอ AC2 Resort & Restaurant ที่พักฮิปๆ สุดชิลหน้าหาดทรายรี เกาะเต่า ที่ไม่ควรพลาด!

🇬🇧 For English Version please click here

AC2 Resort & Restaurant เป็นทั้งที่พักและร้านอาหาร ตั้งอยู่ที่หน้าหาดทรายรี เกาะเต่าช่วงกลางๆ ย่านปาร์ตี้ รายล้อมด้วยบีชคลับเด็ดๆ ที่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะฝรั่งไม่พลาดแน่นอน ใครสาย ฝ อยากแวะมาส่องก็ต้องมาแถวนี้นี่แหละจ้า!

 

#ห้องพัก ที่ AC2 มีห้องพักหลายแบบ สามารถเลือกเข้าพักเป็นรายวัน หรือถ้าใครอยู่ยาวก็สามารถสอบถามราคาแบบรายสัปดาห์หรือรายเดือนได้

โซนห้องพักจะแบ่งเป็นตึกด้านหน้าที่เป็น Sea View และด้านหลังที่เป็นวิวสวนสุดสบายตา บางห้องเหมือนได้บ้านเป็นหลังๆ ให้อยู่ท่ามกลางความร่มรื่นเลย

Deluxe Sea View, Deluxe Sea Side, Deluxe with Balcony, Garden Villa, Family Villa, Family Sea Side และแบบ Junior Suite และถึงจะเป็นห้องพัก Type เดียวกัน แต่ละห้อง การตกแต่งก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกันไปเลย แต่ที่เป็นการตกแต่งหลัก ๆ ที่แอดมินเห็นได้ คือ ที่นี่เน้นใช้ความโค้งเว้าของเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ห้องดู smooth ไม่แข็ง เช่น เตียงและชั้นวางของต่าง ๆ ก็ทำเป็นเหมือนคลื่นทะเล ให้ความรู้สึกสบายๆ ที่ผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว ที่สำคัญแต่ละห้องก็ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางมาก

ห้องพักนี้ชื่อ Family Sea Side เป็นห้องชั้นบน อย่างห้อง S4 – S5 สามารถเปิด connect หากันได้ พักได้ห้องละ 3 ท่าน ที่ชอบที่สุดของห้องนี้คือ ตรงตู้ที่วางทีวี สามารถเลื่อนเปิดเป็นกระจกได้อีกด้วย ว้าวมากก เหมือนเล่นเกมค้นหาของอยู่เลย 

ส่วนห้องที่เราพักกันคราวนี้ คือ Deluxe Sea View เป็นห้องมุมสุด เห็นวิวทะเลชัดสุด ห้องใหญ่มากกก เตียงนอนก็นุ่มสบาย และมีกระจกใสเป็นผนังห้องเกือบรอบด้าน ทำให้เราสามารถเห็นวิวทะเลได้จากปลายเตียง ริมกระจกก็มีที่ให้นั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือจะนั่งทำงานไปชมวิวไปก็ไม่ติด ปลั๊กพร้อม Wifi พร้อมเช่นกัน

#ร้านอาหาร ร้านอาหารที่นี่ชื่อว่า Hippie 420 แค่ชื่อร้าน ก็นึกบรรยากาศร้านกันออกแล้วใช่มั้ย 

เพราะ Hippie นี้หมายถึงกลุ่มคนที่รักการแสดงออกอย่างอิสระ ส่วน 420 นี้จะเป็นรหัสที่หมายถึงการบริโภคกัญชานั่นเอง โดยในทุกๆ วันที่ 20 เมษายนของทุกๆ ปี ถือเป็นวันกัญชาโลก ที่ผู้คนจะมาร่วมกันฉลองและสนับสนุนการเปิดเสรีเพื่อให้กัญชาถูกกฎหมายในหลายๆ ประเทศ

เราชอบอาหารที่นี่มาก โดยเฉพาะอาหารไทย ถูกปากมากก แซ่บสุดด ใครที่อยากทานอาหารใต้แซ่บ ๆ ต้องที่นี่แล้วแหละ! ทั้งกุ้งแช่น้ำปลา แกงเหลือง สะตอผัดกุ้ง ผัดกระเพรา ใบเหลียงผัดไข่ แล้วทางร้านยังได้รับได้รับอนุญาตให้ขายอาหารเมนูกัญชาด้วยนะ เป็นเมนูใบกัญชาชุปแป้งทอดกรอบ กรอบแบบกรอบจริง อร่อยเลยแหละ นอกจากนี้ก็ยังมีคุ้กกี้ขายด้วย ใครสายเขียวหรืออยากลอง ห้ามพลาดเลย

ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหารและบาร์ไปในตัว บรรยากาศดีทั้งตอนเช้า กลางวัน และกลางคืนเลย

ตอนกลางวันแอดมินชอบมานั่งดูทะเลสีฟ้าสดใส มองออกไปจากตัวร้าน คือทะเลสวยมากจริง ๆ ส่วนตอนเย็น ๆ เหมาะมากกับการมานั่งชิลล์ รับลม ดูพระอาทิตย์ตก นอนฟังเสียงคลื่น ตอนที่อยู่เกาะเต่า แอดมินมาที่นี่บ่อยมาก ทั้งตอนที่พักที่นี่และตอนที่ไม่ได้พัก

ขอบอกว่า พระอาทิตย์ตกที่หาดทรายรีสวยมาก ๆ นะ เป็น a must ที่คนมาเกาะเต่าแล้ว ต้องมาดูเลยแหละ ส่วนเครื่องดื่ม ก็มีทั้ง Alcohol และ Non-Alcohol ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งแบบแก้วและ Bucket เหมาะกับการมาปาร์ตี้ชิลล์ๆ นั่งคุยกับชาวแก๊งค์มาก 

 

อ้ออ ที่นี่ยังเป็นสถานที่จัดงาน “รวมพลคนรักกัญ” ด้วยน้า เพิ่งจัดไปเมื่อตอนเดือนเมษาที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักท่องเที่ยว ที่รีสอร์ตเอารูปกับคลิปมาให้ดูด้วย เห็นแล้วน่าสนุกมากก แอดมินได้แต่หวังว่า หากสถานการณ์ต่างๆ ในปัจจุบันได้ผ่านไป ทางร้านจะจัดงานสนุกๆ แบบนี้อีก และพวกเราสัญญาว่าจะไม่พลาดแน่นอน

#กิจกรรม

ด้วยความที่รีสอร์ตที่นี่ติดหาดเลย ทำให้มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ทั้งพาย sup board โยคะ หรือจะมานั่งทำงาน Work from Home ที่นี่ก็ได้นะ เบื่อๆ ก็ลงไปดำน้ำดูปะการังและปลาน้อยๆ หน้าหาดได้

ส่วนถ้าใครสายนวด ก็สามารถแจ้งรีสอร์ตให้เรียกหมอนวดมานวดที่หน้าหาดได้เช่นกัน หรือใครอยากได้ทริปดำน้ำ เดินป่า ปีนเขาอะไรก็บอกได้ที่นี่จัดหาให้ได้หมดทุกสิ่งแน่นอน แค่นี้ก็ fullfill your vaction แล้ววว ^^

สำหรับใครที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพ มาเที่ยวหรือมา work from home ที่เกาะเต่า กำลังมองหาที่พักมานอนชิลๆ หรือปาร์ตี้กับเพื่อน ต้องรีบจองได้แล้วนะ เพราะปกติแล้วที่นี่คิวจองลูกค้าฝรั่งแน่นสุด เนื่องจากโลเคชั่นดีมาก! การันตีเรื่องความกว้างของห้อง และบรรยากาศหน้าหาดที่คุ้มค่าแน่นอน! 

จองห้องพัก/สอบถามเพิ่มเติม:

💙Inbox: http://m.me/ac2resort
☎️ Tel:  077-456-195, 061-665-3563

 

 

#เจอนั่นJourney x  #AC2Resort

#kohtaoac2resort #kohtaoisland #ที่พักเกาะเต่า #ดำน้ำเกาะเต่า #ห้องพักติดทะเล #เกาะเต่า #ที่พักวิวทะเล #ท่องเที่ยว