เกาะเต่า คาบาน่า รีสอร์ท | Koh Tao Cabana Resort

ที่พักเกาะเต่า ที่เป็นรีสอร์ทสุดกว้างขวางภายในธรรมชาติสุดร่มรื่น ที่ตั้งอยู่สุดหาดของหาดทรายรี ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ใหญ่ มีพื้นที่เยอะ และมีห้องหลายแบบ และเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือจะมาคนเดียวก็ชิลได้

ที่นี่จะมีห้องพัก หลัก ๆ จะมีอยู่ 4 โซน ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของบรรยากาศและการตกแต่งภายในห้องพัก

💛 โซนแรก คือ โซน 𝐵𝑒𝑎𝑐ℎ 𝑆𝑢𝑖𝑡𝑒 𝑉𝑖𝑙𝑙𝑎 โซนนี้จะอยู่บริเวณสนามหญ้า ติดหาด โดยวิลล่าจะมี 2 ห้องนอน พร้อมครัว โต๊ะอาหาร และพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับบางหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ส่วนห้องน้ำของโซนนี้บอกเลยว่าอลังการมาก มีให้เลือกอาบได้หลายแบบทั้ง  indoor และ outdoor

💛 โซนที่สอง คือ 𝑊ℎ𝑖𝑡𝑒 𝑆𝑎𝑛𝑑 𝑉𝑖𝑙𝑙𝑎 เป็นห้องที่ตกแต่งได้น่ารักมาก ใช้โทนขาวเป็นหลัก ตัดกับสีสันของหมอนและของตกแต่งต่างๆ ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับห้อง วิวของห้องนี้จะเป็นวิวสวน 

💛 โซนที่สาม คือ 𝐶𝑜𝑡𝑡𝑎𝑔𝑒 𝑉𝑖𝑙𝑙𝑎 โซนนี้จะเป็น Sea View แบบพาโนรามากันไปเลย เราพักกันที่ห้อง Deluxe Cottage Ocean View บ้านกว้างมาก นอกจากห้องนอนและห้องน้ำสุดกว้างขวางแล้วยังมีห้องนั่งเล่นอีกด้วย แถมตรงระเบียงด้านหน้าก็มีเปลเอาไว้นั่งรับลมชมวิวทะเลกันชิลๆ ไปเลย

อีก 1 ห้องไฮไลท์ของ Koh Tao Cabana Resort ก็คือ  Tree House ที่ไม่ได้เป็นบ้านต้นไม้เล็กๆ แต่หลังใหญ่มาก พักได้ 4 คน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ระเบียงหน้าบ้าน และชั้นลอยด้านบน แถมยังมีสะพานแขวนที่ทอดยาวมาถึงตัวบ้านให้ถ่ายรูปกันอีก ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว พร้อมวิวทะเลสวยๆ ต้องไม่พลาด

💛 โซนสุดท้าย คือ 𝑃𝑎𝑡𝑖𝑜 𝑉𝑖𝑙𝑙𝑎 ภายนอกเป็นตึกกลม ๆ สีขาว แบ่งเป็น 2 ชั้น หากใครมากันหลายคนก็เหมาะทั้ง 2 ชั้นเป็น private villa ไปได้เลย โซนนี้ห้องจะกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา มีโต๊ะทำงาน โซนนั่งเล่นพักผ่อนทั้งในห้องและที่ระเบียง ห้องน้ำเป็นกึ่งๆ Outdoor 

ภายในโรงแรม ร่มรื่นมาก เต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และผีเสื้อเยอะมากกกกก บ่งบอกได้ถึงความสมบูรณ์ของต้นไม้ที่นี่ เวลาเดินเล่นอยู่ในรีสอร์ทได้ฟิลเหมือนเดินเล่นในอุทยานเลย ส่วนพื้นที่หน้าหาดก็กว้างขวาง ก็มีทั้งเตียงชายหาด ชิงช้า และแทมโปลีน 

#ร้านอาหาร ร้านอาหารของที่นี่ชื่อว่า ริมเล มีอาหารให้เลือกทั้งไทยและเทศหลากหลายมาก อาหารไทยก็รสชาติจัดจ้าน อาหารฝรั่งก็อร่อยกลมกล่อม ที่อยากนำเสนอมาก ๆ คือ น้ำมะพร้าวปั่นที่นี่ อร่อยมากกกก หอมหวานนน ดื่มตอนบ่าย ๆ สดชื่นมากกกกก และเราได้ฝากท้องเอาไว้ที่นี่ทั้ง 3 มื้อเลยจ้า!

สำหรับมื้อเช้า ก็จะมีอาหารให้เลือกหลากหลาย มีทั้งวาฟเฟิล French Toast แพนเค้ก เมนูตระกูลไข่ต่าง ๆ หรือข้าวต้ม

ส่วนมื้อกลางวันเราขอเปลี่ยนแนวเป็นอาหารไทยๆกันบ้างจะเป็นข้าวผัดสับปะรด ส้มตำทอด แล้วก็ต้มยำกุ้งซีฟู้ด และน้ำมะพร้าวปั่น Signature คือดีมากบอกเลยว่าห้ามพลาด!

ส่วนของมื้อเย็น จะได้อีกบรรยากาศนึงตอนค่ำๆ จะสั่งอาหารไทย หรือฝรั่งก็มีเสิร์ฟ เครื่องดื่มต่างๆ ก็มีบริการครบครัน

แต่ถ้าตอนเย็นอยากพิเศษกว่านั้น สามารถรีเควสบาร์บีคิวแบบส่วนตัว ทางรีสอร์ทก็จัดให้ได้จ้าา บาร์บีคิวจะมีแบบที่เป็นหมูและไก่ และอีกเซ็ทจะเป็น Seafood เลือกทานได้เลย ที่รีสอร์ทมีศาลาใหญ่ๆ เป็น Sunset Desk ที่สามารถดินเนอร์ไปด้วย ดูพระอาทิตย์ตกไปด้วยได้เลย บรรยากาศดีสุดๆ 

และที่สำคัญ พนักงานที่ร้านอาหารบริการดีมากทุกคนนน ขออะไรก็จัดให้หมด ยิ้มแย้ม service-minded เต็มร้อยยย ประทับใจสุดดดด

มาพูดถึงกิจกรรมกันบ้าง เพราะว่าที่นี่กิจกรรมแน่นสุดๆ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คายัค แพดเดิ้ลบอร์ด และมีอุปกรณ์ดำน้ำตื้นให้ยืม ทั้งหน้ากาก ท่อ Snorkel ฟินก็มี

หรือถ้าใครสายถ่ายรูป แอดบอกเลยว่าที่นี่มุมถ่ายรูปเพียบ ทั้งหน้าหาด บริเวณชิงช้า ทางเดินในรีสอร์ท โขดหินต่างๆ ได้รูปสวยๆ แน่นอน

 

 

จองห้องพัก/สอบถามเพิ่มเติม Koh Tao Cabana Resort

💙Inbox: m.me/kohtaocabanaresort
🌐 Website: www.kohtaocabana.com
✅ LINE: @kohtao.cabana / marema15
☎️Mobile: +66 89 698 2266 / 090 949 3118 (พี่อ๊อด)
🌏Agoda: ราคาพิเศษ 

#เจอนั่นJourney x #kohtaocabanaresort #kohtaocabana
#kohtaoisland #hotelinkohtao #เที่ยวเกาะเต่า #เกาะเต่า #ที่พักเกาะเต่า #พูลวิลล่าเกาะเต่า