MYTT Beach Hotel Pattaya (มิตร์ บีช) โรงแรม 5 ดาวที่มีทั้งคาเฟ่สีชมพูเอาใจสายหวาน สระว่ายน้ำชั้น 12 ที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และข้าวแช่ตำรับโบราณสูตรพิเศษของมิตร์ที่ไม่ควรพลาด

Mytt Beach Hotel ตั้งอยู่ที่พัทยา ซอย 3 ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากทะเล ใครที่กำลังมองหาที่พักพัทยาดีไซน์สวยๆ โทนขาวฟ้า บอกเลยว่าที่นี่ต้องตอบโจทย์แน่นอน

ที่นี่มีห้องพักเยอะมากและมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Urban, Deluxe Executive, Premier Lux, Urban Junior, Ocean Junior และ Marina Suite เราเข้าพักห้อง Premier Lux อยู่ชั้น 16  ทำให้มีความเป็นส่วนตัว ไม่อึดอัด และเปิดระเบียงออกไป ไม่ชนกับใครแน่นอน แถมยังได้เห็นวิวทะเลเบา ๆ ด้วย ภายในห้องตกแต่งได้ได้เรียบหรู โมเดิร์น แต่ก็มีความน่ารัก สบาย ๆ โดยการใช้โทนสีฟ้าขาว เตียงนอน ผ้าห่มและหมอนนุ่มมาก

และความพิเศษของห้องนี้คือ อ่างอาบน้ำ เช็คอินเสร็จก็แช่น้ำคลายร้อนได้เลย และฝาห้องน้ำที่เป็นบานกระจก สามารถเลื่อนซ้ายขวาได้ ช่วยให้ห้องดูโปร่งสบาย กว้างขวางขึ้นไปอีก แถมภายในห้องพัก ยังมีมุมให้นั่งเล่นและมีผลไม้สดเสิร์ฟให้เราได้ทานเป็นของว่างอีกด้วย

ที่ชั้น 12 ของโรงแรมมีคาเฟ่สีชมพูเอาใจสายหวานชื่อ Lola’s Dream ตอนเช็คอิน Reception จะให้คูปอง Welcome Drink มา แล้วสามารถนำมาแลกที่ชั้นนี้ได้ ที่ Lola’s Dream มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบบบบบบบบบบบบ ทั้งโซน indoor และ outdoor และที่สำคัญมีสระว่ายน้ำลอยฟ้า ที่สามารถแช่น้ำไป ดูพระอาทิตย์ตกไป ฟินสุด ๆ ตอนกลางคืนที่นี่เค้าก็เปิดไฟเป็นรูปคลื่นทะเลด้วยนะ โดย Lola’s Dream จะเปิดตั้งแต่ 10.30 น. ไปจนถึง 20.00 น. ไปเลย ใครที่ไม่ได้พักที่นี่ จะขึ้นมาดื่มเครื่องดื่มหรือทานของว่างที่นี่ ก็ได้เช่นกันนะ

สำหรับใครที่เช็คอินแล้ว ไม่อยากออกไปหาอะไรทานข้างนอก ที่มิตร์ บีชมีเมนูพิเศษคือ ข้าวแช่ตำรับโบราณ อาหารคลายร้อนที่ไม่ควรพลาด ในเซ็ทก็จะมีข้าวแช่ เครื่องเคียงที่ถูกจัดวางและตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งเมนูแตงโมปลาแห้ง ทานตอนบ่าย ๆ คือดีสุด ๆ

ส่วนอาหารเช้า ที่นี่มีเป็นเซ็ทเมนูให้เลือก มีทั้ง American Breakfast Continental Breakfast Thai Breakfast และมีเซ็ทอาหาร Low-Carb ที่เน้นหนักไปที่ โปรตีน เนื้อปลา ไข่ และผักใบเขียวด้วยน้า ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ ถูกใจแน่นอน เรากับเพื่อนสั่ง American Breakfast กับ Low-Carb Breakfast ในเซ็ทก็จะมีสลัด ผลไม้สด ซีเรียล เครื่องดื่มชาหรือกาแฟ และมีน้ำผลไม้สดด้วย

Mytt Beach Hotel Pattaya

📍 พัทยาซอย 3
☎️ 038 – 259 – 510