เปลี่ยนบรรยากาศมา Staycation ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ Montien Riverside Hotel Bangkok 

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในมุมที่เห็นวิวแม่น้ำพร้อมพระอาทิตย์ขึ้นและตกจากโรงแรมเลย เดินทางสะดวก ห่างจากย่านธุรกิจเพียง 15 นาที และสามารถเดินถึง Terminal 21 พระราม 3 ได้เลย

ที่นี่มีห้องพักหลากหลายไทป์ให้เลือกถึง 462 ห้อง ห้องที่เราพัก คือ Deluxe Corner มองเห็นวิวแม่น้ำจากเตียงนอนได้ถึง 2 มุม ผ่านกระจกบานสูงใหญ่ ห้องตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นแบบเรียบหรู ห้องรีโนแวทใหม่ สวยมากทั้งแสงกลางวันและกลางคืน

ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้ง มี Shower และ Bath tub  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

#อาหาร สำหรับที่นี่ต้องพูดถึงเมนูอาหารขึ้นชื่ออย่างข้าวมันไก่มนเฑียรอร่อยสมชื่อ เรียกว่าเป็นเมนูเด็ดที่ห้ามพลาดเลย มีเสิร์ฟที่ The Cafe ในช่วงกลางวัน และ Grilled and Chill ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในช่วงเย็น

สำหรับ Grilled and Chill ตรงนี้เป็นลานกว้างติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถนั่งรับลม ดูพระอาทิตย์ตก และอยู่ยาวๆ ฟังดนตรีสดเพลินๆ ในช่วงค่ำๆ ได้เลย

สำหรับใครที่อยากจัดเลี้ยงแบบห้องส่วนตัวมีคาราโอเกะก็มีพื้นที่ให้บริการเช่นกัน 

นอกนี้ยังมีห้องอาหารจีน The Emperor ที่ให้บริการบุฟเฟต์ติ่มซำและอาหารจีนกวางตุ้งแท้ต้นตำรับ

อ่านรีวิว ห้องอาหารจีน The Emperor ฉบับเต็ม

สำหรับอาหารเช้าให้บริการที่ห้องอาหาร The Cafe

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลาง ที่นี่มีฟิตเนส และสระว่ายน้ำ พร้อมเตียงอาบแดด นวดแผนไทยด้วยหมอจากวัดโพธิ์ รวมถึงห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมสำหรับจัดงานต่างๆ

สำหรับนวดแผนไทยของที่นี่จะเป็นหมอนวดจากวัดโพธิ์ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาที่นี่ค่ะ มีทั้งนวดแบบปกติ และนวดน้ำมันกัญชา สามารถให้นวดแก้อาการได้ด้วยในราคาเท่ากันเลยค่ะ แจ้งกับหมอนวดโดยตรงได้เลย

บริเวณพื้นที่ในโรงแรมค่อนข้างสวย สามารถจัดงานเลี้ยง หรืองานแต่งงานได้เลย ซึ่งโรงแรมนี่ก็ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในการจัดงานแต่งงานด้วย

ที่โรงแรมมีบริการรถไปส่งที่ Terminal 21 พระราม 3 ด้วยนะคะ 

 

เช็กราคาห้อง http://bit.ly/3HW37nP

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎️ +66 2292 2999  +66 2292 2888
💬 Line: @montienriverside 

#เจอนั่นJourney x #MontienRiversideHotelBangkok #Staycation #โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา #บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ #โรงแรมกรุงเทพฯ