Shabu Square ร้านชาบู บางนา – ชาบูสไตล์ไต้หวัน เกรด Premium ย่านบางนา ที่ไม่ควรพลาด

ไฮไลท์เด็ดของร้านนี้ คือ น้ำซุปให้เลือกถึง 8 ซุป ไอศกรีมฮาเก้นดาสทานไม่อั้น เนื้อ 12 ชนิด และเครื่องน้ำจิ้มอีกกว่า 20 อย่าง

ใครชอบทานชาบูไต้หวันมาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เราขอมารีวิวร้าน 𝐒𝐡𝐚𝐛𝐮 𝐒𝐪𝐮𝐚𝐫𝐞 ร้านชาบูย่านบางนา ที่ตั้งอยู่ในโครงการ 𝐅𝐨𝐫 𝐘𝐨𝐮 𝐏𝐚𝐫𝐤 บางนา หลังจากผ่านไปมาแถวนี้หลายครั้งได้มาลองสักที ขอบอกว่าอร่อยฟินถูกใจมากค่ะ 

อย่างที่บอกไปว่าที่นี่มีซุปให้เลือกถึง 8 ซุป ถ้ามาหลายคนก็เลือกได้ตามจำนวนสมาชิกบนโต๊ะเลย เช่น มา 4 คน ก็เลือกได้ 4 ซุปไปเลย

น้ำซุปของที่นี่จะมีให้เลือก คือ ซึปดาชิชาบู (ซุปปลาโอ) ซุปสุกี้ยากี้ แบบญี่ปุ่น ซุปหม่าล่าต้มยำ ซุปต้มยำน้ำข้น/น้ำใส ซุปซี่โครงตุ๋น (ซุปกระดูกหมู) ซุปเฝอ สไตล์เวียดนาม ซุปหม่าล่าไต้หวัน ที่เลือกระดับความเผ็ดได้ และ ซุปเตี๋ยวเรือลงหม้อ ที่เป็นสูตรเด็ดตามคำเรียกร้องจากลูกค้าร้านชามร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในเครือที่คนบางนายกนิ้วให้ ซุปนี้ทานกับ กากหมูเจียวฟินมาก

นอกจากน้ำซุปจะเยอะแล้ว น้ำจิ้มและเครื่องปรุงก็ขนมาให้เลือกกว่า 20 ชนิด เรียกว่าปรุงกันจนตาลาย ใครชอบสูตรไหนมีให้ทานครบแน่นอน : )

มาดูในส่วนของเนื้อกันบ้าง สำหรับ Standard Buffet ในราคา 499+ (534 net) จะมีทั้ง เนื้อหมู (หมูสันคอ, หมูสามชั้น, หมูสันนอก) เนื้อวัว (เนื้อหนอก, เนื้อใบพาย) และซีฟู้ด (ปลาหมึก, กุ้งขาว) รวมอยู่แล้ว

ผัก และลูกชิ้นนานาชนิด นอกจากนี้ก็จะมีเป็นเมนูอาหารทานเล่น อย่าง เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น เทปันยากิ เส้นต่างๆ ถึง 8 อย่าง ขนมหวาน 7 อย่าง และเครื่องดื่มอีก 6 ชนิด

สำหรับ Premium Buffet ที่เราทานวันนี้ บอกเลยว่าจัดเต็มมากขึ้น เอาใจทั้งสายเนื้อ และสายซีฟู้ด เพราะในเมนูพรีเมียมจะมีเนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลีย เกรด Full Blood สายพันธุ์วากิวแท้ไม่ผสม ทำให้เนื้อยังหอมและนุ่มตามแบบฉบับเนื้อวากิว และยังมีเนื้อนำเข้าอย่างเนื้อหมู และเนื้อแกะที่เพิ่มเข้ามาด้วย ซีฟู้ดจัดเต็มกว่าชุดปกติ ทั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลากะพงขาว ปลาหมึก ส่วนกุ้ง ก็เพิ่มกุ้งแม่น้ำตัวโต และมันกุ้งแม่น้ำแบบฟินๆ มาด้วย 

ของทานเล่น ก็มีเพิ่มเข้ามาหลายอย่าง เช่น มอสซาเรล่าชีส เทปันปลาแซลมอน เทปันปลาหิมะไต้หวัน เป็นต้น

สำหรับไอศกรีม Häagen-Dazs นั้น รวมอยู่ในทั้ง 2 ราคาแล้วค่ะ

สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวเส้นบางนา อย่าลืมแวะเข้ามาทานร้าน Shabu Square กันได้น้า

ที่ตั้งร้าน

ร้านอยู่ที่ฝั่งขาออก ต้นๆ เลย โครงการ For You Park บางนา ไม่ไกลจากแยกบางนาค่ะ 

ราคาบุฟเฟต์

𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 𝟒𝟗𝟗+ (534 net) | 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 𝟔𝟗𝟗+ (748 net)
ราคารวมเครื่องดื่ม 6 อย่าง และไอศกรีม Häagen-Dazs แบบไม่อั้นแล้ว

ผู้สูงอายุ (65 ปีขึ้นไป) รับส่วนลด 30% จากราคาเต็ม

เด็กคิดตามส่วนสูง 
– 70-90 cm ราคา 99 บาท
– 91-120 cm ราคา 179 บาท
– 121-140cm ลด 30% จากราคาเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📍 ร้าน Shabu Suqare – For You Park บางนา 
📞 065-584-6263 
💬 Line: @shabusquare
จันทร์พฤหัสฯ 11.30-21.00 . | ศุกร์อาทิตย์ 11.30-21.30 .
🚗 มีที่จอดรถ

#เจอนั่นJourney x #Shabusquare
#ชาบูสแควร์ #ชาบูอันดับ1ในย่านบางนา #ชาบูเนื้อ12ชนิด #ร้านอาหารบางนา #ร้านอาหารกรุงเทพฯ